THẨM MỸ ĐỨC TRỌNG
204 NGUYỄN TUÂN, THANH XUÂN, HÀ NỘI
(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người!

THU GỌN CÁNH MŨI ĐỨC TRỌNG CHO DÁNG MŨI GỌN GÀNG THANH THOÁT

Nâng mũi có thể cải thiện được tình trạng mũi bị tẹt, mũi quá thấp nhưng đối với người có cánh mũi quá to thì nâng mũi không phù hợp, thay vào đó chúng ta phải sử dụng phương pháp thu gọn cánh mũi. 

Hiện nay, thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ Đức Trọng có 2 phương pháp là cuộn cánh mũi từ bên trong và cắt cánh mũi từ đường dọc bên ngoài.

 

2 phương pháp này có sự khác biệt như thế nào?

1. Về thao tác thu gọn cánh mũi :

Cắt cánh mũi: Để cắt cánh mũi, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại rãnh tiếp giáp giữa cánh mũi và má, sau đó lật nhẹ cánh mũi lên, cắt bớt phần sụn cánh mũi và lớp da bên ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng. Sau khi lỗ mũi đã định hình theo đúng mong muốn, bác sĩ sẽ khâu bằng chỉ thẩm mỹ, đường khâu rất nhỏ giấu trong rãnh mũi.

Cuộn cánh mũi: Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ bên trong khoang miệng, khéo léo kéo chân mũi vào bên trong rồi dùng chỉ nha khoa khâu bóp 2 bên cánh mũi. Đồng thời hai bên cánh mũi sẽ được đưa lên cao khoảng 0,1 – 0,3mm để tạo lỗ mũi hình hạt chanh.

2. Về kết quả :

Cắt cánh mũi: Phương pháp cắt cánh mũi được nghiên cứu và ứng dụng trước đó, với thao tác bỏ bớt một phần da thừa ở hai bên cánh mũi rồi cố định lại bằng 1-2 mũi khâu ở khe mũi. Phương pháp này cho mũi đẹp tự nhiên sau 2 – 3 tuần. Vì phương pháp này để lại vết sẹo mờ nhỏ trong rảnh mũi, nhưng cũng không hề lộ nên sau này các chuyên gia mới cho ra đời hình thức cuộn cánh mũi với hiệu quả cao hơn, hoàn toàn không để lại sẹo sau khi phẫu thuật.

Cuộn cánh mũi: Công nghệ cuộn cánh mũi mới chủ yếu giúp thu gọn cánh mũi từ phía bên trong, tạo dáng cánh mũi thon đẹp và cân đối. Cuộn cánh mũi cho mũi đẹp sau 2 tuần và nhanh lành vết thương hơn cắt cánh mũi. Mọi thao tác thực hiện của nó, chỉ nằm quanh vùng da bên trong lỗ mũi, nên sau phẫu thuật sẽ không để lộ sẹo. Tuy vậy trong 1 tuần đầu, bạn cần chăm sóc vết khâu theo chỉ định của bác sĩ để hạn chế sưng đau và giúp kết quả làm đẹp ổn định hơn.

 

Thu nhỏ cánh mũi cho dáng mũi thanh tú

 

Ưu điểm của thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ Đức Trọng:

  • An toàn tuyệt đối cho sức khỏe theo công nghệ đích thực từ Hàn Quốc
  • Dáng mũi chữ S mềm mại hài hòa với đầu mũi thon gọn, cánh mũi thanh thoát giúp gương mặt trẻ trung, có đường nét hơn và tạo vẻ đẹp hoàn thiện nhất
  • Hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi, kết quả được duy trì lâu dài (tùy thuộc vào cơ địa của từng người)
  • Phương pháp đơn giản, ít tổn thương, không xâm lấn, không biến chứng, không để lại sẹo
  • Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

 

Thu gọn cánh mũi được thực hiện như thế nào tại Thẩm mỹ Đức Trọng?

Bước 1: Bác sĩ thăm khám trực tiếp, xác định các khuyết điểm, sau đó tư vấn phương pháp thu gọn cánh mũi phù hợp với khách hàng

Bước 2: Bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác phần cần thu nhỏ trên hai cánh mũi để đảm bảo ca phẫu thuật sẽ có kết quả như ý muốn của khách hàng.

Bước 3: Gây tê vùng cánh mũi để tiến hành tiểu phẫu.

Bước 4: Tiến hành tiểu phẫu thu gọn cánh mũi.

Bước 5: Kết thúc quá trình tiểu phẫu và hướng dẫn khách hàng chăm sóc sau phẫu thuật.

 

Những khách hàng có thể lựa chọn thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ Đức Trọng:

  • Chỉ định thu gọn cánh mũi.
  • Cánh mũi to, thô, bè.
  • Cánh mũi rộng, không cân xứng.
  • Đã từng thực hiện thu gọn cánh mũi nhưng không hài lòng.
  • Những khách hàng có nhu cầu làm mũi đẹp đều có thể thực hiện phương pháp thu gọn cánh mũi

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào cần tư vấn thêm về phương pháp thu gọn cánh mũi Đức Trọng, bạn có thể liên lạc ngay với chúng tôi để được giải đáp chi tiết và cụ thể cho từng trường hợp!

 

Với sứ mệnh ” ĐẸP HƠN ĐỂ HẠNH PHÚC HƠN” Thẩm mỹ Đức Trọng đã và đang nỗ lực mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng, tin tưởng nhất khi sử dụng các dịch vụ làm đẹp tại đây, cũng như đem tới khách hàng sự tự tin để thành công hơn trong cuộc sống.

 

THẨM MỸ ĐỨC TRỌNG

Địa chỉ: 204 Nguyễn Tuân – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 19003189

 

 

Quảng cáo