THẨM MỸ ĐỨC TRỌNG
204 NGUYỄN TUÂN, THANH XUÂN, HÀ NỘI
(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người!

NÂNG MŨI CÓ ĐAU KHÔNG ?

Mũi nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt nên dù quan sát từ bất kỳ góc độ nào đây luôn là bộ phận được chú ý đến đầu tiên. Vì vậy, hình dạng của chiếc mũi ảnh hưởng rất nhiều đến sự hài hòa của cả khuôn mặt. Do đó, phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi luôn là phương pháp làm đẹp có sức ảnh hưởng đến diện mạo nhiều nhất. Nâng mũi là giải pháp thẩm mỹ cần sự can thiệp của dao kéo để nâng cao sống mũi hay làm thon gọn đầu mũi và cánh mũi giúp khắc phục triệt để tình trạng mũi thấp, mũi tẹt cho cả nam và nữ. Khi nhắc đến dao kéo ắt hẳn mọi người sẽ nghĩ là khá đau đớn nhưng thực tế là thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu xem sự thật nâng mũi có đau như mọi người nghĩ không nhé!!!

Trong Tâm sự dao kéo – (Page để chị em trao đổi về các vấn đề liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ), Bạn Xuân Thanh có tâm sự: Trời ơi, trước khi làm tui cứ nghĩ là kinh khủng lắm nhưng thực ra còn chẳng bằng 1/4 của đau đẻ kìa. Nhẹ hều không đó mấy bạn.”  Xong chị ấy còn khoe dáng mũi xinh đẹp mới làm của mình để khích lệ tinh thần mọi người. “Ai muốn có mũi xinh như tôi thì mạnh dạn lên, không đau đâu mà.” 

 

Bạn gái xinh đẹp khích lệ tinh thần mọi người

Hay câu hỏi của bạn Linh Dương trên Tâm sự dao kéo cũng được khá nhiều phản hồi tích cực động viên, nào là chỉ hơi đau lúc tiêm tê thôi hay là nhói như kiến đốt thôi

Câu nói của Linh Dương nhận được nhiều phản hồi tích cực

Tôi lướt một vào page khác cũng thấy những lời nhận xét rất lạc quan. Như trên page “Chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ” bạn Vân Liên nói: “Có ai đi làm mũi như tôi không chứ lại, vào phòng mổ thiu thiu ngủ lúc nào không hay, đến khi bác sĩ gọi dậy bảo xong rồi thì mới biết. Hành trình nâng mũi của tôi khá nhẹ nhàng, không hề đau đớn cho dù hết tê mà kết quả rất mỹ mãn” 

Hay đoạn hội thoại giữa bác sĩ và khách hàng mà tôi vô tình lướt qua:

Đoạn hội thoại hỏi thăm khách hàng của bác sĩ

 

“Mình hối hận vì bây giờ mới nâng mũi. Nếu biết nâng mũi không hề đau đớn như thế này thì mình đã nâng mũi từ lâu rồi. Từ ngày nâng mũi xong lộc lá dã man mà quan trọng mình tự tin hơn hẳn”. Đó là status của một bạn gái bán hàng online trên facebook. Từ khi nâng mũi xong tôi thấy bạn ấy livestream bán hàng rất hiệu quả, khách hàng cứ comment đặt hàng liên tục. Thật sự nâng mũi không hề đau chút gì mà còn mang đến cho chúng ta sự tự tin để thành công trong cuộc sống.

 

Cô gái bán hàng online hiệu quả hơn sau khi nâng mũi xinh đẹp

Vậy tại sao nâng mũi lại không đau? Ai cũng biết khi nâng mũi hay làm bất lì một tiểu phẫu nào thì chúng ta sẽ được bác sĩ gây tê tại chỗ. Dưới đây là cơ chế, tác dụng của thuốc tê sẽ giúp các bạn hiểu kỹ hơn nhé

Tình trạng vô cảm của tê tiêm ngấm có tính chớp nhoáng và sâu rộng do sự kết hợp hai yếu tố:
1/ Sự ngấm rộng và mau lẹ của dung dịch tê được bơm vào với một áp lực cao và một khối lượng vừa đủ, do đó mà trực tiếp tẩm đều khắp các chi nhánh thần kinh.
2/ Sức căng của tổ chức bởi khối lượng dung dịch tê và dưới áp lực lớn bóp nghẹt các mạc đoạn thần kinh trong phạm vi vùng mổ, do đó mà đạt kết quả mất cảm giác tức khắc

Tê tiêm Medicaine Inj xuất xứ Hàn Quốc

Tê tiêm Lignospan Standard xuất xứ Pháp

Đây đều là thuốc tê có tác dụng nhanh và cực kì an toàn đang được sử dụng để tiêm tê tại chỗ cho các tiểu phẫu thực hiện tại các cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ uy tín.

Giờ thì các bạn hoàn toàn yên tâm khi nâng mũi rồi chứ? Chúc các bạn có được vẻ đẹp rạng ngời và tự tin trong cuộc sống!!!

Quảng cáo