THẨM MỸ ĐỨC TRỌNG
204 NGUYỄN TUÂN, THANH XUÂN, HÀ NỘI
(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người!

DR ĐỨC TRỌNG – “THẾ HỆ VÀNG” CỦA NGÀNH PHẪU THUẬT THẨM MỸ VIỆT NAM CÙNG HÀNH TRÌNH 4 NĂM VẤT VẢ ĐỂ TIẾP THU TINH HOA NƠI XỨ NGƯỜI

Nhắc tới Hàn Quốc không ai là không biết đến nơi đây được mệnh danh là thiên đường của phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM). Hàn Quốc sở hữu hệ thống trường đại học đào tạo về PTTM tốt nhất thế giới, hầu hết các bác sĩ PTTM thuộc top 1 thế giới hiện nay đều được “ra lò” từ “cái nôi” của nền PTTM này.

Trong khi đó tại VN chưa có một trường đại học nào đào tạo chuyên sâu về ngành này. Đó cũng là lí do vì sao mà hơn 10 năm trước, sau khi tốt nghiệp trường #Đại_học_Y danh tiếng, Dr Đức Trọng đã lựa chọn Hàn Quốc là nơi #tu_nghiệp_sinh để #nghiên_cứu_chuyên_sâu về ngành PTTM với niềm đam mê và tham vọng nâng tầm nhan sắc Việt, đưa phụ nữ Việt chạm đến đỉnh cao của sắc đẹp.


4 năm học tập, nghiên cứu và làm việc vất vả tại xứ_sở_Kim_Chi, Dr Đức Trọng đã không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn lẫn tay nghề, tiếp nhận những kỹ thuật mới và an toàn nhất để đem lại những điều TỐT NHẤT cho khách hàng.


Được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn bởi các chuyên gia và giáo sư đầu ngành, Dr Trọng nhận ra nhiều điều: ❗️”PTTM là một lĩnh vực khó và khá phức tạp. Nó không những đòi hỏi chuyên môn, tay nghề và mắt thẩm mỹ tinh tế cùng sự khéo léo mà còn đòi hỏi cả lương tâm của một người bác sĩ. Thiếu một trong những yếu tố này, kết quả thẩm mỹ sẽ không đạt như mong muốn khách hàng, thậm chí có thể gây ra biến chứng nguy hiểm.”❗️

Với sự nhanh nhạy, ham học hỏi cùng niềm đam mê, nhiệt huyết của một người bác sĩ chuyên khoa, sau khi về nước và cống hiến nhiều năm, đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại các bệnh viện và trung tâm thẩm mỹ lớn nhất trong nước như: BV Bạch Mai, BV Việt Đức, BV Hà Thành, BV 108…

Dr Trọng đã sáng lập nên #viện_thẩm_mỹ mang chính tên tuổi của mình. Viện PTTM Đức Trọng ra đời chính là tâm huyết của Dr Đức Trọng. Trong những năm qua, nơi đây đã thực hiện thành công hàng nghìn ca PTTM đạt tỷ lệ THÀNH CÔNG 100% đem đến nhiều cơ hội thay đổi diện mạo cho khách hàng.

Có thể nói, là 1 trong những thế hệ bác sĩ PTTM đầu tiên của VN được đào tạo bài bản từ nước ngoài, Dr Trọng đã mang tới cho ngành thẩm mỹ VN một hơi thở mới. Trải qua gần 20 năm kinh nghiệm chuyên sâu đến nay, nhắc tới những bác sĩ trong nền PTTM tại Việt Nam thì cái tên #Nguyễn_Đức_Trọng gần như không một chuyên gia, #bác_sĩ_thẩm_mỹ trong nước nào là không biết tới.

Với ông ❗️”Thẩm mỹ là 1 nghệ thuật tạo ra từ đôi bàn tay, khối óc và sự tận tâm, làm thẩm mỹ không chỉ đơn giản là vì đam mê mà hơn cả nó còn là cái tâm của mình. Sửa chữa một khuyết điểm trên khuôn mặt có thể hàn gắn được những thương tổn trong tâm hồn”❗️. Đó cũng chính là lí do vì sao #Dr_Trọng là một trong những bác sĩ thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội được khách hàng xa gần tin tưởng, lựa chọn và gắn bó lâu dài.

Quảng cáo